菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页游戏正文

Tenable Season 6 Tập 5 Ngày phát hành: Một đội mới cố gắng lên đỉnh tháp Tenable

admin2022-09-177Sòng bài Campuchia

trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Bạn đã từng cảm thấy nhàm chán và tình cờ xem game show có tên là Tenable này nhưng giờ lại thấy mình bị ám ảnh bởi chương trình? Hay bạn là người đã theo dõi game show này ngay từ khi nó phát sóng? Dù bằng cách nào, chúng tôi chắc chắn rằng bạn yêu thích chương trình hoặc ít nhất là cảm thấy tò mò muốn tìm hiểu thêm về nó. Game show của Anh do nam diễn viên Hollywood Warwick Davis và Sally Lindsay trình bày đã phát sóng mùa mới toanh với những thử thách khó khăn và những gương mặt mới trong tháng này. Nó chứa đầy những câu hỏi và rủi ro có thể đáng chấp nhận, hoặc có thể không, nếu những thất bại trong quá khứ đã dạy chúng ta bất cứ điều gì.

Tenable là một chương trình đố vui trong đó các thí sinh thi đấu theo đội 5 người. Nhóm có thể bao gồm bạn bè, thành viên gia đình, đồng nghiệp hoặc bất kỳ ai và phải có một đội trưởng được chỉ định. Mục đích là trả lời những thứ thuộc danh sách ‘top ten’ dựa trên bất kỳ môn học kiến ​​thức chung nào. Có năm vòng, và một vòng cuối cùng trước khi người chiến thắng nhận tiền thưởng.

Cũng nên đọc: Trò chơi câu mực sắp ra đời: Chương trình thực tế lấy cảm hứng từ SG

Tenable phần 6 Tập 5: Một đội mới cố gắng lên đỉnh tháp có thể điều khiển được Cr: Otakukart

Có thể hiểu được: Quy tắc trò chơi

Một người chơi thêm tiền vào quỹ giải thưởng của đội khi họ đưa ra năm câu trả lời đúng hoặc nhiều hơn. Nếu người chơi nhận được điểm 10 hoàn hảo, họ thêm 25.000 bảng Anh, tạo ra giải độc đắc tiềm năng là 125.000 bảng Anh. Mỗi người trong số họ cũng được cấp một “mạng sống” cho phép họ đưa ra một câu trả lời sai, nhưng nếu lặp lại sai lầm đó sẽ khiến họ bị loại, tiền thắng của họ bị xóa khỏi ngân hàng và bị loại khỏi vòng cuối cùng. Ngoài ra còn có một lợi thế đặc biệt được gọi là ‘đề cử’.

Đội có 3 đề cử, có thể được sử dụng khi một người chơi bị mắc kẹt để tìm câu trả lời. Họ có thể chỉ định bất kỳ thành viên nào trong nhóm trả lời thay cho họ, nhưng điều đó cũng có hậu quả riêng. Nếu câu trả lời được đội trưởng cho là không chính xác, thì họ có thể sửa lại câu trả lời đó để thay thế bằng câu trả lời của riêng mình, nhưng điều đó chỉ được phép thực hiện một lần mỗi hiệp.

Các vòng cuối cùng chứng kiến ​​các thành viên còn lại của đội cùng nhau đối mặt với một bảng cuối cùng. Tuy nhiên, lần này, để giành được tiền thưởng, họ phải tìm đủ mười câu trả lời, nếu không sẽ mất cơ hội kiếm được 125.000 bảng Anh. Tiền đặt cược rất cao trong vòng cuối cùng này, và ai sẽ mang về số tiền thưởng khổng lồ của họ?

Máy chủ có thể điều chỉnh được

Warrick Davis đã là người dẫn chương trình trong nhiều năm và anh ấy là một trong những người dẫn chương trình xuất sắc biết cách thêm mức độ hài hước phù hợp vào chương trình. Tuy nhiên, anh đã được thay thế trong mùa giải trước bởi nữ diễn viên tài năng của Đường đăng quang Sally Lindsay.

,

皇冠官方appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官方代理APP下载、皇冠官方会员APP下载、皇冠官方线路APP下载、皇冠官方登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育官方APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Những người hâm mộ của chương trình đã lo lắng về sức khỏe của anh ấy kể từ khi anh ấy trông ốm yếu trong mùa giải mới. Tuy nhiên, Warrick tiết lộ rằng anh ấy đã vắng mặt trong chương trình vì một dự án bí mật mà anh ấy đang bận rộn chứ không phải vì sức khỏe suy kiệt vì tình trạng của anh ấy. Những người hâm mộ đã theo dõi chương trình và các tác phẩm của nam diễn viên đã chia sẻ những lo lắng của họ trực tuyến trên Twitter và cầu chúc anh ấy sẽ sớm khỏe lại.

Tenable phần 6 Tập 5: Một đội mới cố gắng lên đỉnh tháp có thể điều khiển được Cr: Otakukart

Tenable Season 6 Tập 5 Ngày phát hành

Game show Tenable Season 6 được phát sóng vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. Tập đầu tiên, có tựa đề Blackpool Power, theo chân một nhóm gia đình từ Blackpool, những người đã giành được Tenable Tower để giành được 125.000 bảng Anh. Ngày hôm sau, tập thứ hai được phát sóng. Tập phim có tựa đề The Buzz In Buddies và theo chân một đội gồm năm người bạn đang đố vui khi họ cố gắng lên đỉnh Tháp Tenable.

Tập thứ ba, có tên For The Love Of Pod, được phát sóng vào ngày 14 tháng 9 và theo sau một nhóm gồm năm người bạn sản xuất podcast. Tập mới nhất, The Steel McCoy, sẽ phát sóng vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, thứ Năm lúc 7:30 tối. Tập 5 của Tenable Season 6 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Tập thứ năm có tựa đề The Powells That Be.

Tenable phần 6 Tập 5: Một đội mới cố gắng lên đỉnh tháp có thể điều khiển được Cr: Otakukart

Cách xem Tenable Season 6

Cho dù bạn biết câu trả lời cho mười thương hiệu thời trang hàng đầu hay bạn không; bạn chắc chắn sẽ thấy mình vừa chửi vừa cười khi những thí sinh này cố gắng hết sức để giành được 125.000 bảng Anh. Trong trường hợp bạn không biết, Tenable hiện đang phát sóng mùa thứ sáu và bạn có thể xem ngay bây giờ. Chương trình trò chơi nổi tiếng, Tenable phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu trên ITV1, Vương quốc Anh, lúc 3 giờ chiều BST. Chương trình chiếu từ 7:30 tối đến 8:30 tối trên ITV1 London và ITV1 London HD. Nó chạy từ 8:30 tối trên ITV +1.

Cũng nên đọc: Các chương trình truyền hình và phim phát hành trên Prime Video vào tháng 9 năm 2022

网友评论