菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页八卦正文

Sẽ nhắc nhở chùa mời Xuân Hinh biểu diễn bị chỉ trích phản cảm

admin2022-11-0238Lode88

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Tại đại lễ cắt băng khánh thành ngôi Tổ đường chùa Sùng Minh, Tứ Kỳ, Hải Dương hình ảnh nghệ sĩ Xuân Hinh trong trang phục giả gái gây phản ứng trái chiều dư luận. 

Theo giải thích của nam nghệ sĩ, buổi biểu diễn đó ông hát cả chầu văn, sau đó tới màn ảo thuật thay quần áo và Xuân Hinh hoá thành cô gái làng chơi lẳng lơ. Nam nghệ sĩ cho biết nếu cả đoạn video được đăng tải nằm trong chuỗi sự kiện sẽ không đến nỗi như dân mạng bình phẩm. Xuân Hinh là nghệ sĩ giả gái thành công và rất duyên dáng trong làng hài. Nhưng việc giả gái tại không gian trang trí của buổi lễ theo phong tục Phật giáo thì nhiều người cho rằng không nên.

Clip Xuân Hinh ăn mặc phản cảm diễn lan truyền trên mạng:

Theo PGS, TS Bùi Hoài Sơn - Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội, buổi biểu diễn giả gái với trang phục váy ngắn của nghệ sĩ Xuân Hinh trong khuôn viên chùa ở Hải Dương, dù giải thích với bất kỳ lý do gì, cũng được xem là một sự việc đáng tiếc. Đây là một bài học kinh nghiệm đối với các nghệ sĩ trong việc tổ chức biểu diễn ở những không gian nhất định, đặc biệt là các không gian liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo.

Ông Sơn cho rằng, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, không gian liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo là không gian thiêng, được mọi người tôn trọng và thường dành ra những nguyên tắc riêng để thể hiện sự kính trọng của mình đối với thần linh, tổ tiên: cả ở đối tượng nào được đến, hành động nào được thực hiện/không được thực hiện, lời nói hay cả lễ vật dâng cúng. Ứng xử ở những không gian thiêng ấy luôn cần có sự kính cẩn, thể hiện đạo lý của mỗi người. Chính vì những quy định chặt chẽ ấy khiến cho những hành động ở không gian tín ngưỡng, tôn giáo luôn nhận được sự chú ý của cộng đồng. Hành động của các nghệ sĩ cũng không phải là ngoại lệ.

,

皇冠信用网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,

"Đúng là người nghệ sĩ có quyền tự do trong việc thể hiện tài năng của mình, nhất là khi điều đó được sự đồng tình của khán giả, không trái với quy định pháp luật. Tuy nhiên, nghệ sĩ là những người nổi tiếng, của công chúng, có tác động rất lớn đến nhận thức, thói quen, hành vi và đặc biệt là định hướng phát triển đạo đức, nhân cách của công chúng việc hết sức cẩn thận trong việc biểu diễn, phát ngôn, hành động phải được coi là một trong những nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp.

Có thể chúng ta khắt khe với nghệ sĩ hơn các đối tượng khác vì chúng ta yêu, trân trọng và mong nghệ sĩ trở thành những tấm gương tốt, chuyên chở ở những giá trị tốt đẹp, chân – thiện – mỹ đến cho xã hội. Nhất là trong bối cảnh xã hội ngày nay, nhiều điều lệch chuẩn, không phù hợp thậm chí là xuống cấp đạo đức đang làm vẩn đục bầu không khí trong lành của xã hội, chúng ta lại càng cần nghệ sĩ phát huy vai trò làm gương của mình, để từ đó chúng ta hình thành nên môi trường văn hóa lành mạnh, giúp ích cho sự phát triển đạo đức của mỗi cá nhân và toàn xã hội", ông Bùi Hoài Sơn chia sẻ.

Chia sẻ với VietNamNet, Thượng tọa Thích Thanh Thắng, Chánh Thư ký Ban trị sự tỉnh Hải Dương cho biết ông đang tìm hiểu sự việc và sẽ nhắc nhở chùa cẩn trọng hơn trong việc đưa các tiết mục vào biểu diễn. 

Clip trích màn trình diễn ăn mặc trang phục nghiêm túc của nghệ sĩ Xuân Hinh:

Clip: Nguyễn Nhị

,

U8HX官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

网友评论

热门标签