菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页科技正文

21点 (www.ad6868.vip):Trời nóng review 2 sản phẩm làm đá kỳ quặc trên chợ mạng: Có món dùng một lần bỏ luôn

admin2023-05-161cờ bạc nợ nần

21点www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的21点登录网址、21点备用网址、21点最新网址、21点手机网址、21点管理网址、21点会员网址。提供21点APP下载,21点APP包含21点代理登录线路、21点会员登录线路、21点信用网开户、21点现金网开户、21点会员注册、21点线上投注等业务。

Túi làm đá viên xé được: Dùng một lần bỏ luôn

Đây là chiếc “khuôn” làm đá viên của Đức, có giá bán trên chợ mạng khoảng trên dưới 100.000đ/hộp. Mỗi hộp có khoảng 10 túi, mỗi túi được chia làm 24 ngăn nhỏ.

Loại túi này chủ yếu được dùng để làm đá từ nước hoa quả, nước dùng nấu ăn… để dành trong tủ lạnh, khi nào cần sẽ lấy ra dùng.

Theo hướng dẫn sử dụng, bạn chỉ cần đổ nước qua miệng túi, nước sẽ tự động chảy đều xuống các ngăn bên dưới. Khi đầy nước rồi thì phần miệng sẽ tự động khóa nước ở bên trong. Phần miệng túi được thiết kế để khi nước đã vào trong rồi, hai mép sẽ tự động phồng lên, chặn phần hở khiến nước không thể trào ngược ra được nữa.

Ban đầu, đúng là nước gần như không hề tràn ra chút nào dù có lật ngược túi. Tuy nhiên sau một lúc, khi túi đã nặng trĩu xuống thì nước rất dễ tràn ra ngoài vì miệng túi khá nhỏ. Bạn phải kiên nhẫn rót từ từ mới xong được túi đá, tính ra cũng khá mất công. Đối với các loại nước cốt, nước hầm xương vốn đặc sánh thì nước sẽ rất dễ bị “nghẽn” ở kẽ hở nhỏ giữa các ngăn đá.

Theo quảng cáo, sau khi đá đã đông cứng thì bạn có thể xé từng viên đá ra bằng tay, gỡ lớp nilon bọc bên ngoài ra và sử dụng. Nghĩa là đây là loại “khuôn đá” chỉ dùng một lần, không thể tái sử dụng.

Chúng tôi thử xe từng viên đá bằng tay như hướng dẫn, ai ngờ chất liệu nilon nhìn mỏng vậy mà siêu dai. Vết cắt sẵn trên túi cũng không hiệu quả cho lắm, chúng tôi đành phải dùng kéo để cắt ra cho nhanh.

Nhìn chung, chiếc túi làm đá này có thể nói là “tiện”, nhưng cũng muôn phần “bất tiện” và về cơ bản không cần thiết cho lắm. Các bà nội trợ vẫn có thể dùng khuôn làm đá bình thường để trữ các loại nước cốt nhanh gọn, chỉ cần có nắp đậy để đảm bảo không ám mùi vào ngăn đông.

Chấm điểm: 6/10

Khay làm đá silicon: Phải bóp mới ra đá 

Loại khay silicone dáng đứng này được bán rất phổ biến trên chợ mạng, đi kèm khả năng được quảng cáo là có thể làm đá nhanh, nhiều và lấy đá cực dễ. Thậm chí có nơi bán còn khẳng định khay silicone này có thể chứa được hẳn 120 viên đá cùng lúc.

,

新2足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

(Ảnh: Internet)

Hàng về tay đúng là đẹp như quảng cáo thật, chỉ có điều kích cỡ hơi lớn (14 x 15 cm) nên hơi tốn chỗ trong ngăn đá. Tuy nhiên đếm đi đếm lại, chúng tôi cũng chỉ thấy khay này chứa được khoảng 40 viên đá nhỏ thay vì 120 viên đá như quảng cáo.

Khay gồm khuôn đá tròn (màu xanh) và phần lõi (cốc nhựa trong suốt). Bạn không được đổ nước vào chính giữa lõi mà phải cẩn thận rót nước qua khe hẹp giữa khuôn và lõi. Cứ phải đổ thật từ từ, run tay là nước đổ lênh láng ra ngoài như chơi. Nói chung ai thiếu kiên nhẫn tuyệt đối nên tránh mua món đồ này.

Điều đáng nói là khi chỉ mới rót đầy được khoảng 50% khay, phần lõi bên trong bỗng nổi lên khiến chúng tôi phải dùng một cọng dây thun để cố định nắp và khuôn.

May mắn là sau khi đá đông, việc bóp khay để đá rơi ra quả thật dễ dàng y như quảng cáo. Viên nào viên nấy đều nhỏ và… méo mó, không đẹp mắt như hình quảng cáo.

Tất nhiên đá vẫn dùng được, nhưng do kích cỡ nhỏ nên nhanh tan. Vừa tốn công mà thành quả lại không xịn như quảng cáo, chưa kể khay đá này còn khó vệ sinh nữa, tóm lại là không nên mua nhé mọi người.

Chấm điểm: 4/10

Gợi ý 1 vài loại khuôn làm đá độc đáo khác:

,

百家樂算牌www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家樂算牌登录网址、百家樂算牌备用网址、百家樂算牌最新网址、百家樂算牌手机网址、百家樂算牌管理网址、百家樂算牌会员网址。提供百家樂算牌APP下载,百家樂算牌APP包含百家樂算牌代理登录线路、百家樂算牌会员登录线路、百家樂算牌信用网开户、百家樂算牌现金网开户、百家樂算牌会员注册、百家樂算牌线上投注等业务。

网友评论

热门标签